Với ưu điểm 3T vượt trội: Teacher (Giáo viên), Textbook (Giáo trình) và Technology (Công nghệ), Apax English đã mở ra một cuộc cách mạng về ngôn ngữ, để từ đó các em sẽ tự tin suy nghĩ, tư duy và phản biện bằng tiếng Anh, không qua chuyển ngữ.
Giảng dạy không chỉ đi theo lối mòn, Apax English vẫn luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và phương pháp đào tạo.
Tới đây, kể từ ngày 16/10/2018, Apax English sẽ áp dụng bảng giá học phí mới.
Quý phụ huynh có thể đến ngay trung tâm Apax English gần nhất để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cũng như sở hữu những ưu đãi tốt nhất cho sự phát triển tương lai của con em mình.

Chi tiết tại: http://apaxenglish.com/bai-viet/apax-english-cong-bo-bang-gia-moi-ap-dung-tu-ngay-16102018/539.html

Bảng giá :http://apaxenglish.com/bai-viet/bang-gia-apax/181.html

 

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam thế nào là sai lầm

Ngày nay, du học đã trở thành lựa chọn quen thuộc của những bạn trẻ nhằm mở rộng vốn kiến thức và kinh nghiệm sống. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Việt Nam, các khoá học IELTS và hoàn thành thủ tục liên quan, bước đến “trời Tây”, các bạn sẽ phải đối […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 6 Views
  • Th6/05/2019
Các nguyên tắc giúp tự học tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam

Trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam xin chia sẻ những nguyên tắc giúp bạn có thể tự học tiếng Anh thật tốt. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết điều này nhé. Các nguyên tắc giúp tự học tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam 1. Luyện nghe đầu tiên […]

  • duy2tech
  • 23 Views
  • Th12/19/2018