5 kênh video cho be hoc tieng anh mà cha mẹ cần biết

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu để be hoc tieng anh sớm rất được cha mẹ xem trọng. Tuy nhiên, khi con còn khá nhỏ, cha mẹ chưa muốn hoặc chưa đủ điều kiện kinh tế để có thể đưa con tới các trung tâm học ngoại ngữ đắt đỏ. Vì vậy, để con tiếp cận tiếng anh một cách tự nhiên qua những kênh video tiếng anh trên youtube rất thông dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 5 kênh video cho be hoc tieng anh phổ biến nhất nhé:

Có rất nhiều kênh youtube giúp bé học tiếng anh.

1. Kids TV123

Với hơn 2 tỷ lượt xem trên kênh Kids TV124 – đây chính là kênh video đang được nhiều phụ huynh và các bé quan tâm nhất. Thông thường, kênh này sẽ sử dụng những bài học tĩnh của các em học sinh lớp 1, sau đó chuyển thể thành những bài hát tiếng anh đơn giản để be hoc tieng anh qua việc nhận biết màu sắc, học cách đếm số bằng tiếng anh, hoặc những tiếng kêu từ các loại động vật quen thuộc. Bênh cạnh đó, Kids TV123 sẽ giúp trẻ nhận biết chữ cái và ghép chữ cái khá đơn giản. Kids TV123 đã thu hút trẻ bằng những hình ảnh và âm thanh đầy màu sắc và những chủ đề thân thuộc với bé mỗi ngày. 

Link kênh: https://www.youtube.com/user/KidsTV123

2. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Đây là một kênh để be hoc tieng anh khá hay qua những bài hát tiếng anh vui nhộn. Mỗi video của kênh đều được làm có tâm với phụ đề chạy chữ tốc độ đọc khá chậm để bé có thể dễ dàng nhẩm theo. Việc học tiếng anh qua những bài hát giúp cho trẻ rèn luyện những kỹ năng nghe – nói – phát âm đồng thời sẽ để bé phát triển thêm vốn từ vựng phong phú cho mình. 

Link kênh: https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

3. HooplaKidz

 HooplaKids lại xây dựng các video của mình bằng cách kết hợp giữ âm nhạc và hoạt hình. Kênh sẽ cung cấp cho trẻ khối từ vựng đơn giản, dễ nghe và dễ bắt chước trong nhiều tình huống. Thêm vào đó, HooplaKids còn khá chủ động cập nhập nhiều kiến thức văn hoá của nhiều đất nước trên thế giới để giúp be hoc tieng anh dễ dàng lại thêm cả hiểu biết bề văn hoá của nhiều quốc gia. 

Link kênh: https://www.youtube.com/user/hooplakidz

4. Art for Kids Hub

Rất nhiều trẻ em bây giờ đam mê hội hoạ, nghệ thuật. Đây là kênh youtube chuyên về các video học tiếng anh kèm theo học vẽ: một kênh rất thú vị cho những bé có đam mê và thích những điều sáng tạo, có thể phát hiệt năng khiếu vẽ của trẻ. 

Link kênh: https://www.youtube.com/user/ArtforKidsHub

Các kênh youtube này giúp trẻ học tiếng anh một cách hứng thú.

5. Kids Channel 

Kids Channel thiên về những bé trai thích ô tô và thích tìm hiểu, khám phá những gì liên quan đến ô tô. Thông qua những video về các loại ô tô kèm theo những đoạn trò truyện bằng tiếng anh giữa các nhận vật trong video sẽ giúp be hoc tieng anh hiệu quả hơn. Hơn nữa, trẻ có thể thoả sức sáng tạo và phám phá những chiếc xe đầy màu sắc. 

Link kênh: https://www.youtube.com/user/thekydstv

Trên đây, mình vừa giới thiệu 5 kênh video phổ biến và được nhiều cha mẹ sử dụng để be hoc tieng anh trong những năm tháng đầu đời. Về lâu về dài, và muốn con được học tiếng anh một cách bài bản hơn. Mình nghĩ rằng đến một độ tuổi thích hợp, khoảng 5 – 6 tuổi, cha mẹ cũng nên tìm cho con 1 trung tâm tiếng anh phù hợp và vừa sức với khả năng tài chính của gia đình để con có môi trường học tập chuyên nghiệp và phát triển tốt hơn nữa nhé. 

Facebook Comments

Tin bài liên quan

Tiếng anh là một môn học không thể thiếu trong chương trình học của trẻ nhỏ. Đây là một môn học không những giúp phát triển tư duy mà còn để phát triển khả năng ngôn ngữ của bé. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần tìm ra phương pháp giúp con em mình […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 787 Views
  • Th8/09/2019

Sách giúp bé dễ nhớ từ vựng tiếng anh lớp 6 Học từ vựng tiếng anh lớp 6 là một điều không hề dễ dàng đối với những bạn học sinh lớp 6. Có một cách giúp trẻ lớp 6 học từ vựng siêu nhanh đó là học theo những cuốn sách. Hãy cùng đi tìm hiểu […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 788 Views
  • Th8/09/2019

Các kỹ năng cần có trong CV bằng tiếng anh chăm sóc khách hàng Nếu bạn đang mong muốn sẽ tìm kiếm được một công việc trong ngành dịch vụ, du lịch khách hàng, bạn cần chắc rằng mình có một CV bằng tiếng anh chăm sóc khách hàng mạnh mẽ để nổi bật hơn so với […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 795 Views
  • Th8/09/2019