Giao tiếp như người bản ngữ dễ dàng hơn bạn tưởng


Giao tiếp như người bản ngữ dễ dàng hơn bạn tưởng

 1. Bạn có đang học tiếng anh giao tiếp đúng cáchphuong-phap-hoc-tieng-anh

Phương pháp học đúng đắn giúp bạn giao tiếp tiếng anh hiệu quả

 • Khi bạn tự học tiếng anh ở nhà

Tự học vẫn luôn luôn được khuyến khích, nhưng cùng với đó vấn mà bạn gặp phải trong việc tự học tiếng anh giao tiếp chính là tìm kiếm cho mình một phương pháp học hợp lý và hiệu quả đối với bản thân. Bạn có thể tìm thấy được một danh sách dài những phương pháp học tiếng anh nhưng khi áp dụng vào thực tế chúng lại đem lại hiệu quả không như mong muốn.

Hãy liên tưởng đến câu chuyện chiếc áo, nó sẽ rất hợp với người A nhưng đổi lại là người B thì lại không. Tương tự như vậy, phương pháp này có thể sẽ giúp bạn A tiến bộ lên trông thấy nhưng điều đó lại không xảy ra với bạn, bởi đơn giản nó không hề phù hợp với khả năng và cách học của bạn.

Vậy nên, hãy thử thật nhiều phương pháp học khác nhau và đừng bó buộc chúng trong khuôn khổ. Yếu tố quan trọng của việc tự học vẫn là sự tìm tòi và tự phát triển bản thân. Bạn nên chủ động trong cách tìm cách học và áp dụng chúng vào thực tế, như vậy khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn mới tiến bộ.

 • Khi bạn học tại trung tâm

Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn gặp phải và muốn được APAX ENGLISH tư vấn. Số lượng trung tâm tiếng anh các bạn theo học không ít hơn 2 nhưng vẫn không có hiệu quả. Vậy liệu bạn đã tìm đúng trung tâm phù hợp với bản thân hay chưa?

Bởi mỗi trung tâm đều có những phương pháp học và định hướng riêng cho học viên. Nếu mục đích của bạn là học tiếng anh giao tiếp nhưng lại học ở trung tâm chuyên về luyện thi thì tất nhiên sẽ không mang lại hiệu quả.

Vậy làm sao để có thể chọn được đúng trung tâm phù hợp với bản thân để học giao tiếp tiếng anh. Bạn có thể tham khảo chương trình học tại trung tâm Anh ngữ APAX, là một trong số ít những trung tâm tại TP HÀ NỘI có nhiều chương trình học phong phú và đa dạng được thiết kế riêng biệt với từng lứa tuổi, trình độ cũng như mục đích học tiếng anh khác nhau, không chỉ dừng lại ở việc học tiếng anh giao tiếp.

2.Học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả

Kết quả hình ảnh cho các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn khi học tiếng anh giao tiếp

APAX  EFL luôn được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn khi học tiếng anh giao tiếp

Như đã nói ở trên việc chọn trung tâm tiếng anh uy tín và thực sự phù hợp với khả năng của bản thân là điều không hề dễ. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề vấn đề này, hãy tham khảo chương trình APAX EFL tại trung tâm Anh ngữ APAX.

Chương trình English Foundation Learning (EFL) là chương trình đào tạo Anh ngữ tổng quan và học thuật giúp học viên lấy lại vốn tiếng anh cơ bản trước khi chuyển lên luyện thi các kỳ thi Anh ngữ quốc tế (IELTS, TOEFL) hoặc cần cải thiện kỹ năng học tiếng anh giao tiếp cho mục đích công việc, du lịch. Khóa EFL giúp phát triển tư duy độc lập, phản biện, khả năng học thuật để giúp học viên đạt thành công trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc toàn cầu hóa.

Khóa học tại APAX ENGLISH sẽ được chia thành 4 lộ trình A1 Lower ( 72 – 76 giờ/khóa), A1 Upper (72 – 76 giờ/khóa), B1 Lower ( 72 – 76 giờ/khóa), B2 Upper (72 – 76 giờ/khóa) với mục tiêu không chỉ giúp học viên giao tiếp tiếng anh cơ bản mà còn trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng anh cốt yếu, hữu ích cho quá trình học tập và làm việc trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Đồng thời, học viên còn được nâng cao khả năng giao tiếp và tư duy phản biện cũng như làm quen với chiến thuật thi IELTS.

Chương trình EFL với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu thế giới với trình độ tiếng Anh từ IELTS 8.0/TOEFL 110 trở lên, được đào tạo bài bản bởi chuẩn giảng dạy quốc tế của APAX ENGLISH sẽ hướng dẫn bạn cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Đặc biệt, chương trình còn giới thiệu những chiến thuật cơ bản cho bài thi IELTS nhằm giúp học viên đạt trình độ 4.0 – 4.5 khi kết thúc khóa học.

Phương pháp giảng dạy của chương trình dựa trên mô hình học tiếng anh chủ động. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng anh với các tình huống giao tiếp thực tế, áp dụng kiến thức kết hợp với tư duy để giải quyết vấn đề. Qua đó tối ưu hóa thực hành giao tiếp và khắc phục được điểm yếu khá phổ biến là thiếu tự tin của học viên.

Kết quả hình ảnh cho apax leader

APAX ENGLISH luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng anh

Việc học tiếng anh giao tiếp không hề khó như bạn nghĩ. Điều bạn cần làm là tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả và quan trọng hơn hết là tìm kiếm trung tâm tiếng anh uy tín và phù hợp với bản thân. APAX ENGLISH sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy giúp bạn vững bước trên con đường chinh phục tiếng anh.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Tại Việt Nam hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển và điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn chỉ sở hữu một ngôn ngữ mẹ đẻ? Thật vậy, với sự phát triển đỉnh cao của thời đại công nghệ 4.0, yếu tố con người luôn được đề cao hàng đầu. Đặc biệt, […]

 • nguyễn Nguyễn
 • 5 Views
 • Th6/20/2019
Trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam chia sẻ bí quyết học hay

Thường khi tới các trung tâm ngoại ngữ, trọng tâm IELTS, các bạn sẽ thấy rằng, các lớp học ở đây thường sẽ được chia nhỏ ra. Tuỳ lớp, bậc, mức học và chất lượng, độ thượng hạng của khoá học mà lớp sẽ càng nhỏ, càng ít người. Tại sao lại như vậy? Liệu lớp học nhỏ, ít người thì có gì tốt hay không? Bài viết […]

 • nguyễn Nguyễn
 • 20 Views
 • Th5/31/2019
Trước khi đến trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội bạn cần biết

Nếu khả năng tiếng Anh của bạn đang còn kém. Bạn muốn tìm một trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội để nâng cao khả năng của mình. Không phải cứ đến trung tâm tiếng Anh là có thể giỏi. Bạn cần biết những điều dưới đây trước khi đến trung tâm để chuẩn […]

 • duy2tech
 • 297 Views
 • Th12/14/2018