Kinh nghiệm để học tiếng Anh tốt khi tham gia ở trung tâm Anh ngữ Hà Nam

TRUNG TÂM ANH NGỮ TẠI HÀ NAM

Vai trò của tiếng Anh là rất quan trọng với mỗi người, để trình độ tiếng Anh của mình được tăng lên thì chúng ta thì trau dồi các kĩ năng tiếng Anh, đồng thời tham gia vào các khóa học trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam. Có rất nhiều trung tâm học tiếng Anh ở đó nên phải cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh để tránh tính trạng chọn nhầm những trung tâm chất lượng kém. Đồng thời khi học ở trung tâm thì chỉ được đinh hướng cách học, còn về nhà thì các bạn phải luyện lại để có được kết quả tốt.

Các kinh nghiệm để học tiếng Anh tốt khi tham gia ở trung tâm Anh ngữ Hà Nam

Kinh nghiệm để học tiếng anh tốt khi tham gia ở trung tâm anh ngữ Hà Nam

1. Thích nói tiếng Anh và thoải mái khi nói

Khi tham gia học Anh ngữ tại Hà Nam, bạn đừng sợ mắc lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì. Các lỗi bạn thường gặp thì khi bạn sẽ mắc những lỗi nho nhỏ khi nói tiếng Anh với người nước ngoài.

2. Xác định xem bạn thích hợp với cách học nào

Đến trung tâm giảng viên sẽ định hướng cho bạn các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất và các bạn phải tự cảm thấy mình phù hợp với phương pháp nào để học. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể tạo ra một mối liên hệ giữa tiếng Anh và hình ảnh ví dụ bạn có thể xem phim, nghe nhạc có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Tăng vốn từ là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh.

3. Học cách ghi nhớ

Ở đây trung tâm Anh ngữ Hà Nam sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp ghi nhớ những kiến thức mà bạn đã học trên lớp. Hầu như tất cả các học sinh giỏi tiếng Anh đều rất coi trọng việc này.

Kinh nghiệm để học tiếng anh tốt khi tham gia ở trung tâm anh ngữ Hà Nam

4. Tạo ra cho mình một môi trường tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh tạo ra một môi trường để các bạn có thể làm quen với tiếng Anh. Một doanh nhân thành đạt người Bồ Đào Nha đã học tiếng Anh bằng cách dán những mẩu giấy vàng khắp nơi trong nhà mình để đi tới đâu dù là xuống bếp pha một tách cà phê, vào nhà tắm cạo râu hay dùng điều khiển ti-vi để đổi kênh, anh đều nhìn thấy những từ ghi trên đó. Khi anh đã thuộc những từ này rồi, anh thay bằng những từ mới. Bằng cách này, ngày nào anh cũng học được khoảng 10 từ, cả 7 ngày trong tuần. Bạn hãy tranh thủ đọc, nghe và nói tiếng Anh ở mọi nơi, mọi lúc.

5. Học từ vựng một cách có hệ thống

Phương pháp học từ vựng của trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam rất mới mẻ để học viên có thể dễ dàng nhớ được các từ nhanh chóng. Trong lúc giao tiếp, bạn lựa chọn từ vựng, kết hợp chúng và tạo thành câu để biểu đạt ý kiến của mình. Trong lúc học từ vựng, bạn hãy bố trí sổ ghi chép của mình sao cho hợp lý. Không nên liệt kê một dãy dài các từ, ngữ mới mà hãy chia sổ của bạn ra thành từng mục chẳng hạn:

Chủ đề: shopping, holidays, money vv…

Những động từ và danh từ đi liền kề: do your homework, make a cake vv…

Các động từ kép: to grow up, to fell off, to look after vv…

Ngữ cố định: on the other hand, in my opinion, by the way vv…

Thành ngữ: once in a blue moon, to be over the moon, out of the blue vv…

Giới từ thời gian: at night, at the weekend, in March, in 2003 vv…..

6. Bạn hãy phấn khích lên

Hướng tới kết quả mà bạn đạt được khi học tốt tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam thì bạn sẽ có động lức để chăm chỉ học tiếng Anh hơn. Bạn phải lựa chọn thời điểm để kết thúc việc học trước khi bắt đầu làm nó. Vì đó chính là deadline để bạn buộc phải hoàn thành nó. Bạn phải đặt ra mục tiêu cho các giai đoạn học của mình. Chẳng hạn như học toiec thì đặt ra mục tiêu bao nhiêu điểm trong vòng mấy tháng như thế bạn sẽ có mục tiêu đề mình phần đấu. Đồng thời đặt mức thưởng khi mà mình đặt được mục tiêu thì sẽ làm cho mình cảm thấy thích thù khi học để có được phần thưởng đó. Chẳng hạn như một chuyến đi phượt ở đà lạt khi bạn đạt được toiec 800 điểm, tuyệt quá nhỉ như thế mình phải cố gắng học vào để được đi phượt chứ, Đà Lại tuyệt lắm đấy. Cứ như thế lúc nào bàn cũng tràn đầy năng lượng để học tập và không cảm thấy bị áp lực chút nào đâu.

Kinh nghiệm để học tiếng anh tốt khi tham gia ở trung tâm anh ngữ Hà Nam

Bản thân tôi không đặt cho mình thời hạn cụ thể để học và hoàn thành chương trình cao học. Thế là chương trình vẫn còn dây dưa tới tận bây giờ và tôi vẫn cứ lặp lại câu nói “Học, học nữa, học mãi”. Điều đó quả thật là một thất bại lớn.Trên đây là các kinh nghiệm mà trung tam Anh ngu tai Ha Nam hướng dẫn cho các bạn để đạt được một trình độ tiếng Anh tốt. Hoàn thiện các vốn từ, ngữ pháp, phát âm và viết tiếng Anh để có được một tương lại tương sáng khi trang bị cho mình một vốn tiếng Anh tốt. Tiếng Anh là yếu tố rất quan trọng trong mọi vấn đề xã hội và công việc.

Facebook Comments

Tin bài liên quan

trung tâm tiếng Anh uy tín

Tiếng Anh giao tiếp cho bé là một khóa học rèn luyện, trau dồi các kỹ năng tiếng anh cho các bé em ngay từ khi còn bé. Đây là một chương trình giảng dạy vô cùng quan trọng và cần thiết cho các bé em, được các bậc phụ huynh tìm kiếm và có […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 16 Views
  • Th6/26/2019
Lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam thế nào là sai lầm

Bạn đang rất muốn bắt chuyện với người nước ngoài, nhưng lại sợ rằng mình phát âm sai khiến người đối diện không hiểu được ý muốn truyền đạt. Không nên quá lo lắng vì đây là tình trạng mà hầu hết các bạn trẻ Việt Nam gặp phải khi luyện phát âm tiếng anh. APAX ENGLISH. xin […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 241 Views
  • Th6/18/2019

Tiếng Anh lớp 6 đó là sự trải nghiệm đầu cấp 2 của các em. Hẳn các em sẽ không xa lạ khi học tiếng Anh ở những lớp sau này. Giờ đây, tiếng Anh trở thành một môn học chính trong nhà trường và được đông đảo thầy cô quan tâm thì việc giỏi […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 356 Views
  • Th6/15/2019