Lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam thế nào là sai lầm

Việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam không hề đơn giản. Vì vậy nhiều bạn học sinh đã lựa chọn sai trung tâm. Điều này khiến cho kết quả học tập của các bạn giảm sút. Không những thế nó còn gây tốn tiền của cha mẹ và thời gian của bản thân mà không đạt được hiệu quả gì. Vậy những sai lầm đó là gì?

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam thế nào là sai lầm

1. Lựa chọn sai khóa học

Đây là điều mà nhiều bạn học sinh thường hay mắc phải nhất. Lựa chọn sai khóa học sẽ không giúp bạn thực hiện mục tiêu học tiếng Anh cấp 3 sắp tới. Ví dụ như bạn đang muốn học tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ TOEIC nhưng lại lựa chọn khóa học giao tiếp. Điều này khiến bạn tốn tiền của và thời gian mà còn làm bạn không lấy được chứng chỉ tiếng Anh. Hiện nay các trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam đều có rất nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau. Tuy nhiên mỗi trung tâm sẽ tập trung vào 1-2 khóa học mà họ mạnh nhất để lôi kéo học sinh. Bạn nên lựa chọn những trung tâm tiếng Anh mạnh mảng mà bạn đang cần thiết. Để tìm hiểu được điều này thì bạn cần phải tìm hiểu qua các website, những người đã từng học,…để lấy ý kiến. Có được một khóa học phù hợp với bản thân chắc chắn bạn sẽ đạt được mục đích của bản thân trước khi tham gia.

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam thế nào là sai lầm

2. Học ở trung tâm tốt là có thể giỏi

Khi đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng Anh thật tốt. Nhiều bạn thường cho rằng chỉ cần học ở đây là có giỏi được tiếng Anh. Sau 1 thời gian việc học tiếng Anh lớp 12 sẽ được nâng cao lên rất nhiều. Tuy nhiên để có được điều này thì không chỉ ở trung tâm mà quan trọng nhất là ở chính bạn. Một trung tâm tiếng Anh tốt là không đủ để khiến trình độ tiếng Anh của bạn được nâng cao. Tất cả đều cần phải phụ thuộc vào có gắng học tập của bạn. Cho dù các giáo viên tiếng Anh có dạy tốt như thế nào, mà bạn vẫn không cố gắng học tập thì trình độ tiếng Anh không thể tốt lên được. Vì thế nếu đã tìm được một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam thật tốt, thì bạn hãy quyết tâm cố gắng học tập thật tốt để không phải tốn tiền và tốn thời gian một cách vô ích.

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam thế nào là sai lầm

3. Tư tưởng sính ngoại

Đây là tư tưởng của nhiều người dân Việt Nam. Bạn có thể gặp được trong nhiều trường hợp cuộc sống. Từ việc mua đồ đạc đến việc dạy học cho con. Khi các bạn lựa chọn trung tâm tiếng Anh cũng vậy. Nhiều người chỉ quan tâm tới trung tâm đó có giáo viên người nước ngoài hay không. Nếu không có sẽ không lựa chọn. Chỉ những trung tâm nào có giáo viên nước ngoài thì các bạn mới lựa chọn để học. Mình không nói là học với giáo viên bản ngữ là không tốt. Nó sẽ đem đến cho bạn khả năng phát âm, khả năng nghe và khả năng giao tiếp tốt hơn so với giáo viên Việt Nam.

Tuy nhiên, khi học với giáo viên nước ngoài, họ không biết tiếng Việt. Điều này gây khó khăn cho việc giao tiếp tiếng Anh. Nếu trình đô tiếng Anh của bạn kém, bạn sẽ không thể giao tiếp được được với giáo viên, không thể nghe được những gì họ nói, có thắc mắc không biết hỏi như thế nào. Có thể trong cả tiết học bạn sẽ không tiếp thu được gì cả. Vì vậy hoc tieng Anh lop 12 với giáo viên Việt Nam nếu trình độ của bạn chưa được tốt. Bạn sẽ được giáo viên giúp đỡ một cách nhiệt tình vì họ đã hiểu được tâm lý chung của học sinh Việt Nam. Chúng tôi tin rằng khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tốt hơn so với học với giáo viên nước ngoài. Còn nếu trình độ của bạn đã khá tốt thì nên lựa chọn giáo viên nước ngoài để hoàn thiện khả năng phát âm và khả năng giao tiếp của bản thân.

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam thế nào là sai lầm

4. Chi phí cao là tốt

Nhiều bạn cũng thường hay mắc phải điều này khi muốn chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam. Nhiều bạn cứ nghĩ là học phí cao tức là chất lượng của trung tâm tốt. Điều này không phải đúng hoàn toàn. Nhiều trung tâm tiếng Anh dựa vào tâm lý này của học viên để lừa đảo. Chất lượng học tập không tốt, cơ sở cũ kĩ nhưng học phí rất cao. Lúc bắt đầu học thì nuối tiếc vì không thể lấy lại được tiền (tiền học phí đã phải đóng trước rồi). Các bạn sẽ chán nản và không muốn học tại các trung tâm này. Học phí của trung tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy nếu bạn muốn có một trung tâm tốt thì nên kiểm tra xem các yếu tố đó đã phù hợp với học phí hay chưa.

Đó là những sai lầm chính mà các bạn học sinh thường mắc phải khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam. Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra được lỗi sai của mình để mau mau sửa chữa. Chúc các bạn tìm được cho mình một trung tâm thật tốt và phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Học tiếng Anh tại Hà Nội, trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Tiếng anh là một môn học không thể thiếu trong chương trình học của trẻ nhỏ. Đây là một môn học không những giúp phát triển tư duy mà còn để phát triển khả năng ngôn ngữ của bé. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần tìm ra phương pháp giúp con em mình […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 205 Views
  • Th8/09/2019

Sách giúp bé dễ nhớ từ vựng tiếng anh lớp 6 Học từ vựng tiếng anh lớp 6 là một điều không hề dễ dàng đối với những bạn học sinh lớp 6. Có một cách giúp trẻ lớp 6 học từ vựng siêu nhanh đó là học theo những cuốn sách. Hãy cùng đi tìm hiểu […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 207 Views
  • Th8/09/2019

Các kỹ năng cần có trong CV bằng tiếng anh chăm sóc khách hàng Nếu bạn đang mong muốn sẽ tìm kiếm được một công việc trong ngành dịch vụ, du lịch khách hàng, bạn cần chắc rằng mình có một CV bằng tiếng anh chăm sóc khách hàng mạnh mẽ để nổi bật hơn so với […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 210 Views
  • Th8/09/2019