Một vài cuốn sách giúp bé học tiếng anh lớp 8 hiệu quả

Dạy tiếng anh lớp 8 có rất nhiều cách tốt mà phụ huynh nên biết, tuy nhiên hãy tham khảo các đầu sách giúp bé tự học tốt ở nhà. Hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết nhé.

Tự học Tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy

Cuốn sách cho những học viên chưa tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, và sau một thời gian ôn luyện cuoonc sách này, nhiều học viên đã thay đổi và xóa bỏ được trở ngại khi giao tiếp. Tác giả đưa ra kiến thức về những từ vựng từ đơn giản nhất dần đến nâng cao, những mẫu câu trúc câu được biên soạn dành riêng cho những học viên chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh.

                                                   Tự học tiếng anh cấp tốc dành cho các bạn lớp 8

Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức

Cuốn sách đầu tiên giúp dạy tiếng anh lớp 8 cho bé đó chính là cuốn sách tiếng Anh cấp 2 mà ETEST đưa ra lời khuyên dùng nhiều nhất là Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh của tác gia Nguyễn Anh Đức. Kể từ khi ra đời đến nay, cả 2 bộ sách luyện siêu trí nhớ này đều được vinh dự nằm trong danh sách những top sách tiếng Anh cấp 2 hay nhất.

         Cuốn sách đang được mọi người săn lùng hiện nay giúp bé học tốt tiếng Anh lớp 8

 Trong bộ 2 cuốn sách tiếng Anh cấp 2 này, áp dụng phương pháp học ghi nhớ từng vựng vô cùng độc đáo của người DO Thái, sách cung cấp 1800 từ vựng tiếng Anh thông dụng bắt nguồn từ 13 nhóm chủ đề đa dạng thương xuất hiện trong các đề thi IELTS hoặc TOEFT. Theo một số nhận xét của học viên tại ETEST, cuốn sách giúp học viên ghi nhớ từ những từ vựng đơn giản đến tự khám phá ra năng lực học tập tiềm ẩn của bản thân.

Bên cạnh đó, phiên bản sách tiếng Anh cấp 2 này còn dành cho học sinh thi THPT Quốc gia, hướng đến việc cung cấp  và rèn luyện toàn diện kiến thức về vốn từ vựng và ngữ pháp để đạt điểm tối đa trng kỳ thi. Học viên ôn thi THPT được làm quen dần với nhiều dạng đề, đi kèm với những hướng dẫn giải chi tiết về phân tích câu hỏi và cách làm từng dạng câu, luyện tập một cách thành thạo và nhuần nhuyễn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Cuốn sách tiếng anh Cambridge Encyclopedia of the English Language do David Crystal viết

Cambridge Encyclopedia of the English Language dành cho những học viên ở trình độ cao hơn, được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và có độ dày hơn 500 trang. ETEST nhận xét đây là một cuốn sách khó nhưng rất hay nếu học viên hiểu và ôn luyện đúng cách.

Kết quả hình ảnh cho Cuốn sách tiếng anh Cambridge Encyclopedia of the English Language

sách tiếng anh Cambridge Encyclopedia of the English Language giúp bé học tốt tiếng Anh lớp 8

Sách bao gồm những kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh, từ lịch sử hình thành, tiếng Anh nguyên bản, các loại cấu trúc câu đơn giản và phức tạp nhất… Cambridge Encyclopedia of the English Language mang đến một góc nhìn mới về tiếng Anh ngày nay. Tác giả giải thích đơn giản hóa tất cả các vấn đề liên quan đến tiếng Anh, học viên dễ tiếp cận thông qua nhiều hình ảnh và hình ảnh minh họa gần gũi.

Bài viết giúp các bạn biết được một số sách dạy tiếng anh lớp 8 tốt dành cho trẻ, bạn có thể tham khảo rồi lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất cho bé nhé.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Tiếng anh là một môn học không thể thiếu trong chương trình học của trẻ nhỏ. Đây là một môn học không những giúp phát triển tư duy mà còn để phát triển khả năng ngôn ngữ của bé. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần tìm ra phương pháp giúp con em mình […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 1440 Views
  • Th8/09/2019

Sách giúp bé dễ nhớ từ vựng tiếng anh lớp 6 Học từ vựng tiếng anh lớp 6 là một điều không hề dễ dàng đối với những bạn học sinh lớp 6. Có một cách giúp trẻ lớp 6 học từ vựng siêu nhanh đó là học theo những cuốn sách. Hãy cùng đi tìm hiểu […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 1439 Views
  • Th8/09/2019

Các kỹ năng cần có trong CV bằng tiếng anh chăm sóc khách hàng Nếu bạn đang mong muốn sẽ tìm kiếm được một công việc trong ngành dịch vụ, du lịch khách hàng, bạn cần chắc rằng mình có một CV bằng tiếng anh chăm sóc khách hàng mạnh mẽ để nổi bật hơn so với […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 1445 Views
  • Th8/09/2019