Nên cho trẻ học trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất?

Bắt kịp xu hướng hiện tại, không ít nhiều trung tâm tiếng Anh nổi lên. Tuy nhiên trong số đó có không ít các trung tâm “lừa đảo”, mở ra để kiếm tiền mà chất lượng lại không có khiến các gia đình vừa tốn tiền oan vừa khiến trẻ tiếp không khá lên được. Sau đây là lời giải đáp đến câu hỏi của quý phụ huynh đang muốn tìm trung tâm tiếng Anh nào tốt cho bé.

Trung tâm Anh ngữ APAX

Trung tâm tiếng Anh APAX được đánh giá cao là trung tâm Anh ngữ tốt ở hiện tại với trẻ thiếu nhi. Tiếng Anh APAX có những khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 2-5 tuổi nhằm giúp trẻ có thể làm quen, rèn luyện vốn từ theo từng chủ để quen thuộc, phát triển các kĩ năng nghe-nói, thực hành phát âm chuẩn ngay từ nhỏ, giúp hình thành cho trẻ phản xạ tự nhiên linh hoạt.

Trung tâm Anh ngữ APAX

Phương pháp giảng dạy là chú trọng phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, trong một môi trường hòa đồng, vui vẻ với các hoạt động, trò chơi tương tác. Chương trình tiếng Anh ở APAX có 3 cấp độ:

Cấp độ 1: bé sẽ học những từ vựng cơ bản, thông dụng và cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Quá trình này sẽ giúp bé bước đầu làm quen tiếng Anh, hấp thụ ngôn ngữ tốt nhất và trở nên tự tin hơn vào bản thân.

Cấp độ 2: bé sẽ học thêm các từ vựng, nhận biết các chữ cái, số đếm và bắt đầu tiếp xúc với cấu trúc ngữ pháp đơn giản.

Cấp độ 3: ở cấp độ này, bé sẽ học cả 4 kĩ năng nghe- nói- đọc- viết, tạo tiền đề để bé học tốt tiếng Anh sau này với 4 kỹ năng.

Trung tâm VUS

VUS là không còn là cái tên xa lạ, là top trung tâm Anh ngữ chất lượng giảng dạy các bé mẫu giáo rất tốt. Trung tâm có chương trình Anh ngữ SMARTKIDS dành cho trẻ từ 4-6 tuổi và tiếng anh thiếu nhi cho trẻ từ 6-12 tuổi. Phương pháp học thông qua khám phá, giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo, kết nối hoà động với mọi người và tạo nguồn đam mê học tập.  Ngoài học trên lớp, trẻ còn được hỗ trợ tại nhà thông qua các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English.

Trung tâm ILA

Cái tên ILA cũng không còn là mới mẻ, cũng như VUS là một trong những trung tâm Anh ngữ top đầu trong việc giảng dạy các trẻ thiếu nhi. Tại ILA, có rất nhiều khoá học cho trẻ trải dài ở nhiều lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao, cả trẻ em và người lớn. Chương trình Jumpstart là chương trình tiếng Anh khởi động cho trẻ nhỏ từ 3 đến 6 tuổi được đánh giá cao bởi nhiều phụ huynh đã có con em theo học. Với môi trường học tương tác, hoạt động thú vị, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ giúp trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và có được hành trang vững vàng bước vào tương lai.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trên là 3 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại TP.HCM được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Các bố mẹ có thể tìm đến để hỏi chi tiết hơn về các khoá học tiếng Anh cho trẻ để có được sự phù hợp tốt nhất cho con em mình.

Facebook Comments

Tin bài liên quan

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Trung tâm Anh ngữ tại Thanh Hóa uy tín được rất nhiều bậc phụ huynh tin cậy và có mặt khắp cả nước đó là trung tâm tiếng Anh Apax english.  Bạn nhận thấy việc học tiếng anh hiện nay đối với con mình là vô cùng quan trọng, bạn cũng […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 11 Views
  • Th7/31/2019

Nhiều trung tâm Anh ngữ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã thành lập và đi vào hoạt động tạo điều kiện cho học viên lựa chọn các trung tâm đào tạo đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong thời đại hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ, nhất là môn tiếng Anh theo […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 13 Views
  • Th7/31/2019

Học tiếng anh ở nhà hay học tiếng anh ở trung tâm đang là một câu hỏi được nhiều người quan tâm và muốn tìm cho mình lời giải đáp để học tiếng anh sao cho phù hợp. Học ở đâu thì cũng có ưu và nhược điểm riêng các bạn cần phải tìm hiểu […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 17 Views
  • Th7/16/2019