Như thế nào là trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai tốt?

TRUNG TÂM ANH NGỮ TẠI LÀO CAI

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai, đây là điều bất lợi cho học viên khi không biết nên lựa chọn trung tâm nào? Và không biết như thế nào là trung tâm tốt. Bài viết này giúp bạn có thể dễ dàng tìm được trung tâm cho mình.

Như thế nào là trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai tốt?

Đánh giá bên ngoài trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai tốt

Cơ sở vật chất

Đây là yếu tố bạn dễ nhận thấy nhất khi lần đầu tiên bước vào một trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai. Trong thời gian chờ đợi nhân viên tư vấn, bạn có thể quan sát cơ sở vật chất xung quanh để đánh giá điều kiện học tập. Bạn có thể hỏi nhân viên về các trang bị hỗ trợ như thư viện, phòng máy tính… để có nhận định cụ thể hơn. Cơ sở vật chất càng hiện đại, bạn sẽ càng có hứng thú hơn khi học tiếng Anh.

Chương trình Anh ngữ

Mỗi trung tâm Anh ngữ sẽ thiết kế chương trình giảng dạy khác nhau cho các khóa học. Tùy theo mục tiêu học tập của mình, bạn nên cân nhắc kỹ về giáo trình có phù hợp và tạo cảm hứng tiếp thu hay không. Các trung tâm Anh ngữ chất lượng sẽ lựa chọn những bộ giáo trình uy tín của các nhà xuất bản nổi tiếng và có sự điều chỉnh phù hợp với trình độ của học viên khi tham gia khóa học.  

Như thế nào là trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai tốt?

Đội ngũ giáo viên

Tại các trung tâm Anh ngữ uy tín, đội ngũ giáo viên thường có bằng cấp giảng dạy cử nhân hoặc thạc sĩ từ các trường Đại học nổi tiếng. Đối với các giáo viên bản xứ, bạn nên lưu ý các bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được công nhận quốc tế như CELTA, DELTA… Bạn có thể tìm hiểu các thông tin này trên website của trung tâm, thậm chí chính xác tên giáo viên đứng lớp của khóa học bạn đăng ký.

Ý kiến học viên

Sau khi đã đến trung tâm tham quan và nghe tư vấn về các khóa học, bạn nên hỏi thăm kinh nghiệm học tiếng Anh của học viên đang học hoặc đã từng học ở đó. Đây là một nguồn thông tin đáng tin cậy về chất lượng của trung tâm Anh ngữ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, chương trình Anh ngữ và cả cơ sở vật chất dựa trên những trải nghiệm thực tế của học viên.

Đánh giá bên trong trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai tốt

Xu hướng dạy của trung tâm được xem là đánh giá bên trong của một trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai tốt.

 Xu hướng dạy tiếng Anh của các trung tâm Anh ngữ thường thay đổi theo thời gian. Càng ngày, con người có nhu cầu học tiếng Anh càng đông. Để đáp ứng số lượng lớn những nhu cầu đó, các phương pháp học mới không ngừng được tìm tòi và áp dụng vào thực tế nhắm tối ưu hóa hiệu quả học tiếng Anh. Cùng tham khảo xem xu hướng dạy tiếng Anh của các trung tâm Anh ngữ trong năm 2018 để có những cơ sở giúp việc lựa chọn cách học tiếng Anh cho mình được thuận lợi hơn.

Như thế nào là trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai tốt?

1. Thực hành được chú trọng hơn lí thuyết

Khác với tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp đòi hỏi người học một sự đầu tư về thực hành tương đối nhiều. Song song với đó là thói quen lười tập luyện tiếng Anh tại nhà của các học viên nên hầu hết các trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai đều kết hợp và giúp học viên thực hành ngay trên lớp học.

Thay vì như trước đây, các buổi học được dạy rất nhiều lí thuyết về ngữ pháp, từ vựng, hay luyện nghe bằng một bài điển hình thì nay, các trung tâm tiếng Anh đều giảm khối lí thuyết và tăng thời lượng luyện tập, thực hành giúp học viên nói tiếng Anh ngay trên lớp.

Xu hướng này hiện khá phổ biến. Trong đó, Apax là trung tâm điển hình cho việc thực hành trên lớp thay vào những bài giảng khô khan khó vào. Học viên đến  trung tâm đều được sống trong môi trường tiếng Anh giao tiếp nhằm giúp họ tư duy tiếng Anh và linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ vào các tình huống cụ thể.

2. Xu hướng tham gia câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh là hình thức sinh hoạt cộng đồng nhằm ghi nhớ, ôn tập và sử dụng tiếng Anh với các thành viên khác. Nhận thấy các câu lạc bộ tiếng Anh hoạt động khá tích cực và mang lại nhiều lợi ích nên hầu hết các trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai đều mở các câu lạc bộ tiếng Anh cho các học viên đăng kí tham gia.

Như thế nào là trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai tốt?

Hình thức câu lạc bộ tiếng Anh sinh hoạt đều đặn từ 1 đến 2 buổi một tuần, chủ yếu là luyện kĩ năng luyện nghe tiếng Anh, luyện nói và phản xạ tiếng Anh đang được hưởng ứng nhiệt tình của những bạn đang học tiếng Anh. Bởi hiếm có một môi trường nào lại hấp dẫn, vui vẻ và bổ trợ tiếng Anh hấp dẫn như những câu lạc bộ.

3. Hoạt động ngoại khóa “ săn Tây” bổ ích của trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai

Việc ra bờ hồ để giao lưu và thực hành ngôn ngữ với người nước ngoài đã không còn xa lạ với cộng đồng học tiếng Anh ở Lào Cai. Các trung tâm Anh ngữ tại Lào Cai cũng thường xuyên tạo điều kiện tổ chức những buổi đi “săn Tây” kiểu đó.

Thay vì đi lẻ tẻ một mình, các bạn sinh viên có những người bạn đồng hành và có người hướng dẫn để những buổi giao lưu thu lại nhiều kết quả tốt đẹp. Việc được trực tiếp giao tiếp với người nước ngoài giúp các bạn học viên tự tin rất nhiều khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Và hoạt động này nhận được sự yêu thích của phần lớn các bạn đang học tiếng Anh.

Trên đây là tiêu chí để đánh giá trung tam Anh ngu tai Lao Cai tốt. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được trung tâm tiếng Anh cho mình tại Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm: giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầuhọc tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Facebook Comments

Tin bài liên quan

Trung tâm Anh ngữ tại Thái Bình chia sẻ sai lầm khi học tiếng Anh online

Có rất nhiều học viên của chúng tôi đã từng học tiếng Anh online hay còn gọi là tiếng Anh trực tuyến. Khi học, những học viên này thường mắc những sai lầm làm ảnh hưởng đến việc học tiếng Anh. Để giúp các bạn tránh gặp các sai lầm này. Hôm nay trung tâm […]

  • duy2tech
  • 2 Views
  • Th12/19/2018
Trước khi đến trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội bạn cần biết

Nếu khả năng tiếng Anh của bạn đang còn kém. Bạn muốn tìm một trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội để nâng cao khả năng của mình. Không phải cứ đến trung tâm tiếng Anh là có thể giỏi. Bạn cần biết những điều dưới đây trước khi đến trung tâm để chuẩn […]

  • duy2tech
  • 129 Views
  • Th12/14/2018
Trung tâm anh ngữ tại Hà Nam

Học tiếng anh qua bài hát là một cách hiệu quả giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ từ vựng tiếng anh một cách tự nhiên. Học tiếng anh qua lời bài hát như thế nào cho đúng? Hãy cùng trung tâm anh ngữ tại Hà Nam chia sẻ cách học này nhé! Trung tâm anh […]

  • son2tech
  • 295 Views
  • Th12/07/2018