Những trung tâm tiếng anh tốt nhất dành cho bé

Trên đây là những trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 uy tín nhất, được chúng tôi tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho ba mẹ trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh tốt cho bé nhà mình. Chúc ba mẹ và bé học tiếng Anh ngày càng tiến bộ!

Trung tâm APAX English

Apax English – thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Đây cũng là một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 rất uy tín.

Apax English là trung tâm tiếng anh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em như: Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio… Hiện tại, trung tâm Apax English là trung tâm anh ngữ đầu tiên có các khóa học dành riêng cho trẻ em mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 với môi trường giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài.

APAX English được mọi người đánh giá rất cao trong khoản giáo dục tiếng anh cho bé.

Trung tâm APAX English có cơ sở vật chất tuyệt vời, đẹp đẽ với đội ngũ giáo viên có tầm giảng dạy cao luôn sẵn sàng ở bên cạnh để có thể giúp đỡ bé trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc học tập trong giờ tiếng anh. Gần đây, trung tâm anh ngữ APAX đang dần được coi là trung tâm hàng đầu đối với mọi bậc phụ huynh đang muốn tìm trung tâm nào đó tốt dành cho bé theo học.

Trung tâm tiếng Anh Elite

Elite cũng là một trung tâm tiếng Anh trẻ em rất chất lượng mà ba mẹ có thể tin tưởng. Elite tập trung đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em với 3 khóa học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh tiểu học và tiếng Anh trung học. Những giáo viên nước ngoài tại Elite được cấp phép giảng dạy quốc tế. Phòng học, cơ sở vật chất của trung tâm cũng khá hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Trung tâm tiếng Anh Elite

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được thành lập từ năm 2007 và đang ngày càng phát triển với nhiều các chi nhánh được mở rộng. Hiện nay Ocean Edu đang ngày càng đẩy mạnh đào tạo tiếng anh cho trẻ em.

Trung tâm luôn đặt mục tiêu đào tạo ngoại ngữ lên hàng đầu. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, trung tâm chú trọng đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị để phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Những năm trở lại đây, các bậc phụ huynh ngày càng nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của ngoại ngữ – đặc biệt là Tiếng Anh, đối với tương lai của trẻ. Chính vì vậy, rất nhiều ba mẹ đã định hướng cho con việc học và rèn luyện Tiếng Anh ngay từ lớp 1.

Những năm trở lại đây, các bậc phụ huynh ngày càng nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của ngoại ngữ – đặc biệt là Tiếng Anh, đối với tương lai của trẻ. Chính vì vậy, rất nhiều ba mẹ đã định hướng cho con việc học và rèn luyện Tiếng Anh ngay từ lớp 1 bằng các trung tâm tiếng anh. Vậy ba mẹ đã biết những trung tâm tiếng anh cho trẻ lớp 1 nào uy tín nhất tại Hà Nội chưa? Nếu chưa, ba mẹ hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Facebook Comments

Tin bài liên quan

Tiếng anh là một môn học không thể thiếu trong chương trình học của trẻ nhỏ. Đây là một môn học không những giúp phát triển tư duy mà còn để phát triển khả năng ngôn ngữ của bé. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần tìm ra phương pháp giúp con em mình […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 205 Views
  • Th8/09/2019

Sách giúp bé dễ nhớ từ vựng tiếng anh lớp 6 Học từ vựng tiếng anh lớp 6 là một điều không hề dễ dàng đối với những bạn học sinh lớp 6. Có một cách giúp trẻ lớp 6 học từ vựng siêu nhanh đó là học theo những cuốn sách. Hãy cùng đi tìm hiểu […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 207 Views
  • Th8/09/2019

Các kỹ năng cần có trong CV bằng tiếng anh chăm sóc khách hàng Nếu bạn đang mong muốn sẽ tìm kiếm được một công việc trong ngành dịch vụ, du lịch khách hàng, bạn cần chắc rằng mình có một CV bằng tiếng anh chăm sóc khách hàng mạnh mẽ để nổi bật hơn so với […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 210 Views
  • Th8/09/2019