Nhược điểm khi học tiếng anh tại những trung tâm anh ngữ tại ninh bình và khi học tiếng anh ở nhà

Học tiếng anh ở nhà hay học tiếng anh ở trung tâm đang là một câu hỏi được nhiều người quan tâm và muốn tìm cho mình lời giải đáp để học tiếng anh sao cho phù hợp. Học ở đâu thì cũng có ưu và nhược điểm riêng các bạn cần phải tìm hiểu để đưa ra kết luận cho mình. Dưới đây là một số những nhược điểm nổi bật khi học tiếng anh tại những trung tâm anh ngữ tại ninh bình và khi học tiếng anh ở nhà mà các bạn nên tham khảo.

Học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ sẽ có ưu nhược điểm gì?

Nhược điểm khi học tiếng anh ở trung tâm:

1. Đắt tiền

Học tiếng anh ở trung tâm thường theo lộ trình và theo các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn nên bạn thường phải đăng kí hơp đồng trước khi học, chưa kể đến việc bạn sẽ được học ở những trung tâm nổi tiếng có nhiều giảng viên người nước ngoài nhưng để học được những nơi tốt như vậy bạn cũng cần phải trả phí rất cao. Nếu như bạn hoặc gia đình bạn gặp khó khăn trong kinh tế thì bạn không thể theo học tiếng anh tại trung tâm được, chính vì thế đây là nhược điểm đáng chú ý mà các bạn nên biết trước khi đăng kí theo học.

2. Quá nhiều sự lựa chọn

Những trung tâm anh ngữ tại ninh bình ngày càng mọc lên như nấm và có nhiều chiến lược riêng để thu hút nhiều người theo học, chính vì vậy nhiều bạn muốn đi học ở trung tâm nhưng lại cảm thấy hoang mang và lo lắng khi không biết học ở trung tâm nào thì phù hợp với mình. Để trả lời được câu hỏi này các bạn cần phải tìm hiểu kỹ hoặc lên mạng tham khảo một số trang web nói về việc phải tìm những trung tâm tiếng anh nào cho phù hợp với bạn.

Nhược điểm khi học tiếng anh ở nhà:

1. Không có người sửa lỗi

Khi đi học bạn có thể hỏi giáo viên của bạn về những gì bạn thắc mắc và họ sẽ sửa sai nếu như bạn mắc phải. Nhưng khi tự học ở nhà bạn phải học một mình và nếu sai ở đâu thì bạn cũng không biết, và những lỗi sai ấy có thể làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn. Chính vì vậy, đi học và có người dạy học là cách học tốt nhất để được sửa lỗi và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình học.

Tự học tiếng anh sẽ rất khó nếu như mắc phải lỗi sai.

2. Không có điều kiện thực hành

Ở trung tâm hay đi học bạn có thể rèn luyện kỹ năng vừa học vừa thực hành để những kiến thức mình học và nhớ được lâu hơn. Khi học ở nhà bạn có thể lên mạng nhắn tin hay trò chuyện với người nước ngoài nhưng việc này không duy trì được lâu và những người bạn nói chuyện cũng không sửa lỗi cho bạn vì họ không có trách nhiệm trong những việc như thế này. Ngoài ra khi học trong một tập thể bạn sẽ được nói chuyện bằng tiếng anh với bạn của mình và thầy cô có thể sửa trực tiếp cho bạn.

Tùy vào từng người mà có từng quan điểm và cách học riêng nên sự lựa chọn học như thế nào hay học ở những trung tâm anh ngữ tại ninh bình hay học ở nhà thì đều có nhiều quan điểm khác nhau. Vì thế hãy suy nghĩ và lựa chọn một cách phù hợp nhất.

Facebook Comments

Tin bài liên quan

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Trung tâm Anh ngữ tại Thanh Hóa uy tín được rất nhiều bậc phụ huynh tin cậy và có mặt khắp cả nước đó là trung tâm tiếng Anh Apax english.  Bạn nhận thấy việc học tiếng anh hiện nay đối với con mình là vô cùng quan trọng, bạn cũng […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 11 Views
  • Th7/31/2019

Nhiều trung tâm Anh ngữ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã thành lập và đi vào hoạt động tạo điều kiện cho học viên lựa chọn các trung tâm đào tạo đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong thời đại hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ, nhất là môn tiếng Anh theo […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 13 Views
  • Th7/31/2019

Bắt kịp xu hướng hiện tại, không ít nhiều trung tâm tiếng Anh nổi lên. Tuy nhiên trong số đó có không ít các trung tâm “lừa đảo”, mở ra để kiếm tiền mà chất lượng lại không có khiến các gia đình vừa tốn tiền oan vừa khiến trẻ tiếp không khá lên được. […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 16 Views
  • Th7/18/2019