Top 5 các ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể giao lưu với người nước ngoài mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Những ứng dụng này giúp chúng ta có thể giao lưu kết bạn, tìm hiểu và học hỏi từ những người bạn nước ngoài. Đây là những ứng dụng lí tưởng giúp bạn có thể học ngoại ngữ hay chỉ đơn giản là tìm cho mình vài nhóm bạn để nói chuyện. Giới thiệu đến các bạn top 5 các ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài giúp bạn giao lưu trực tuyến thú vị hơn.

1. Ứng dụng Fluentland

Fluentland là một cộng đồng trực tuyến có thể học ngoại ngữ như tiếng Anh… miễn phí.  Phần mềm này giúp bạn có thể thực hành nói, nghe, đọc, cũng như viết thông qua việc chơi trò chơi, trò chuyện với bạn bè hay nghe nhạc tiếng Anh. Các câu hỏi nhanh chóng được trao đổi, tìm đối tác, thảo luận và chia sẻ kiến thức với tất cả bạn bè trên diễn đàn ngôn ngữ.

2. Ứng dụng Badoo

Đây là ứng dụng cho phép người sử dụng có thể giao lưu kết bạn với người nước ngoài. Điểm được đánh giá khá cao ở Badoo là tính năng xác thực cao, loại bỏ được 99% những tài khoản giả mạo, thế nên bạn không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo trên ứng dụng này.

Ứng dụng Badoo được tải và có mặt ở rất nhiều các quốc gia với hơn 47 loại ngôn ngữ khác nhau. Vì thế, đây là ứng dụng để nói chuyện, làm quen với người nước ngoài khá hiệu quả. 

3. Ứng dụng Meetup

Đã có những lúc bạn bất lực khi không ai hiểu được sở thích, đam mê, bạn không tìm được người có thể chia sẻ, giãi bày cùng bạn. Ứng dụng Meetup là mạng xã hội tuyệt vời dành cho tất cả những ai muốn tìm được tiếng nói chung về sở thích, niềm đam mê hay cùng làm một nghề. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm, thảo luận ý tưởng, cho lời khuyên hay cùng nhau thực hiện. Hãy đến với Meetup nơi có tất cả những nhóm người bạn cần tìm kiếm, có những đam mê và lý tưởng khác nhau. 

Meetup giúp bạn làm được nhiều hơn những gì bạn muốn làm trong cuộc sống. Ứng dụng này được tổ chức dựa trên một ý tưởng đơn giản: Khi chúng ta gặp được những người thích hợp, chúng ta sẽ làm mọi thứ cùng nhau hiệu quả hơn. Và Meetup đang thực hiện điều đó. Mạng xã hội này mang mọi người đến với nhau, cùng khám phá, giảng dạy, học hỏi những điều giúp họ tốt hơn.

4. Ứng dụng Airtripp

Ứng dụng Airtripp là dịch vụ mạng xã hội giao lưu, chia sẻ ảnh cho phép bạn kết nối với bạn bè quốc tế ở các quốc gia. Airtripp hỗ trợ dịch tự động các cuộc nói chuyện, giúp bạn có thể kết bạn với nhiều người mà không lo về vấn đề ngôn ngữ. Ứng dụng này cho phép việc giao tiếp dễ dàng hơn. Cùng dạy và học ngoại ngữ trong khi giao lưu. Gửi tin nhắn, ảnh miễn phí tới bạn bè, đăng các video ngắn cho người dùng khác cùng xem. 

5. Ứng dụng Hater

Đây là ứng dụng khá hay khi nó kết nối mọi người ghét chung một thứ với nhau. Phần mềm này thu hút rất nhiều người tham gia. Cũng giống như các ứng dụng nêu trên và các ứng dụng kết bạn khác, người sử dụng có thể tìm kiếm, lựa chọn cho mình những người bạn đến từ các quốc gia khác. Thông qua nó để chia sẻ những nỗi niềm, thành công, thất bại trong cuộc sống. 

Với thông tin về top 5 các ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài nêu trên, hy vọng các bạn sẽ tìm được những người bạn mới từ những ứng dụng nêu trên. Bạn sẽ có những giây phút giải trí, chia sẻ với những người bạn mới để có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình cũng như học hỏi, kết bạn thêm nhiều bạn mới.

Facebook Comments

Tin bài liên quan

Nhiều người thắc mắc rằng tôi làm nội trợ hàng ngày không cần học tiếng anh, đó là một sai lầm. Dưới đây là 3 mẹo tự học tiếng anh ở nhà dành cho bạn. Người nội trợ có thể tự học tiếng anh ở nhà như thế nào? Dù bạn là ai, là một […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 12 Views
  • Th7/20/2019

Dạy tiếng anh vỡ lòng hay dạy tiếng anh ở cấp độ nào đi chăng nữa cũng cần có lộ trình và có phương pháp giảng dạy riêng. Để lựa chọn phương pháp học tốt nhất cho con bố mẹ hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây nhé! Có nên dạy […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 13 Views
  • Th7/20/2019

Trên đây là những trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 uy tín nhất, được chúng tôi tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho ba mẹ trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh tốt cho bé nhà mình. Chúc ba mẹ và […]

  • nguyễn Nguyễn
  • 22 Views
  • Th7/19/2019